เปลี่ยนเรื่องยากเป็นง่าย ด้วยการใช้ “เครื่องรัดกล่อง” คุณภาพสูง

ในการขนส่งสินค้า เรื่องที่ควรให้ความสำคัญคือขั้นตอนในการบรรจุภัณฑ์ เพื่อป้องกันสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหายก่อนถึงมือลูกค้า ที่ Worakulchai นำเข้าและจำหน่ายเครื่องรัดกล่อง เครื่องรัดสายพลาสติก มาตรฐานดี มีคุณภาพ ที่จะช่วยในการรัดกล่องบรรจุภัณฑ์ของคุณให้ปลอดภัย เปลี่ยนขั้นตอนที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย เพิ่มความรวดเร็วในการแพ็คสินค้า และประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างแรงงาน

เครื่องรัดกล่องคืออะไร มีความสำคัญอย่างไร

เครื่อรัดกล่อง เครื่องรัดสายพลาสติก หรือที่เรียกกันว่าเครื่องแพ็คของ (Strapping Machine) เป็นเครื่องมือสำหรับรัดกล่องหรือหีบห่อให้มีความแน่นหนา หรือรัดกล่องหลาย ๆ กล่องไว้ด้วยกันเพื่อความสะดวกในการขนส่งสินค้า สามารถรัดสินค้าได้หลายรูปทรง หลายขนาด โดยสายรัดกล่องที่นิยมใช้กันคือ สายรัดพลาสติกโพลิโพรไพลีน (polypropylene: PP) มีความแข็งแรง ทนแรงดึงได้สูง ไม่ขาดง่าย ไม่ยืดตัว โรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่จึงเลือกใช้เครื่องรัดกล่องเพื่อความสะดวกและประหยัดเวลาในการทำงาน 

การใช้งานเครื่องรัดกล่องอัตโนมัติเบื้องต้น

เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติ เป็นเครื่องที่มีความแข็งแรง โครงสร้างหนาแน่น สามารถปรับความแน่นในการรัดกล่องได้ตามความเหมาะสม แพ็คสินค้าได้จำนวนมากในเวลาไม่นาน ใช้กับสายรัดได้หลายขนาด เพียงแค่วางกล่องให้โดนเซนเซอร์ตรงฝาเครื่อง เครื่องก็จะทำการรัดกล่องให้อัตโนมัติ

การใช้งานเครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติเบื้องต้น

เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ เป็นรุ่นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานอุตสาหกรรม เพราะมีหลากหลายขนาด หลากหลายราคา สามารถใช้ได้กับสายรัดพลาสติก PP มีการทำงานที่เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน แค่ใช้คนในการสอดสายรัดพลาสติกเข้าไปในเครื่อง จากนั้นเครื่องจะทำการรัดกล่องตามความแน่นที่ตั้งค่าไว้

การใช้งานเครื่องรัดสายพลาสติกแบบมือถือ

เครื่องรัดสายพลาสติกแบบมือถือหรือเครื่องรัดกล่องแบบมือถือ เป็นเครื่องที่มีแข็งแรง ทนทาน ใช้คู่กับสายรัดพลาสติก PP, PET หรือสายรัดมือยก ใช้ได้กับหลากหลายอุตสาหกรรม สามารถปรับความแน่นของสายรัดกล่องได้ มีทั้งระบบแบตเตอรี่ ระบบมือยกธรรมดา และระบบมือยกไฟฟ้า

เครื่องรัดกล่อง เครื่องรัดสายพลาสติกมาตรฐานดี ต้อง Worakulchai 

หลังจากทำความรู้จักกับเครื่องรัดกล่อง หลายคนอาจจะมีคำถามว่าเครื่องรัดกล่องยี่ห้อไหนดี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดสินค้าหรือวัสดุของคุณ จำนวนที่ต้องการในการผลิต ฟังก์ชันการทำงาน และงบประมาณของคุณ 

หากคุณกำลังมองหาเครื่องรัดกล่อง เครื่องแพ็คของที่ได้มาตรฐาน Worakulchai เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานบรรจุภัณฑ์ จัดจำหน่ายเครื่องรัดสายพลาสติกที่ได้มาตรฐาน ราคาคุ้มค่า นอกจากนี้เรายังจำหน่ายสินค้าและเครื่องบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ เช่น สายรัดพลาสติก เครื่องซีล เครื่องพันพาเลท และเครื่องอบฟิล์มหด พร้อมให้บริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ออกแบบและวางระบบงานบรรจุภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของผู้ประกอบการ และหากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเรายินดีให้คำปรึกษา