เราเชี่ยวชาญด้านงานบรรจุภัณฑ์

งานของวรกุลชัยอยู่ในขั้นปลาย (End-of-Line Packaging) คือ หลังจากบรรจุหีบห่อ และบรรจุกล่อง หรือ outer แล้ว

จากประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เราเชี่ยวชาญในการเลือกเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่วางจำหน่ายว่า สามารถตอบโจทย์ด้านการเพิ่มประสิทธิภาพด้านกำลังการผลิต การสร้างความปลอดภัยในการขนส่ง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ลดปัญหาการซ่อมบำรุงที่จุกจิกยุ่งยาก ทั้งหมดก็เพื่อสร้างความคุ้มค่าด้านการลงทุน และการสร้างกำไรสูงสุดให้กับลูกค้าเป็นหลัก

ทั้งหมดนี้เราอาศัยการวิจัยและพัฒนา ควบคู่ไปกับการทำทดสอบคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง  นอกจากนี้ จุดไหนที่เป็นจุดวิกฤติ เสี่ยงต่อการพังสียหายของสินค้า เราก็จะพันส่วนนั้นให้ได้มากที่สุด ขณะที่พื้นที่ส่วนใหญ่ซึ่งไม่ใช่จุดวิกฤติในการรับน้ำหนักหรือทรงตัว เราก็ไม่ต้องเน้น ทำให้ได้ทั้งความแข็งแรง และความประหยัดไปพร้อมๆ กัน เพื่อให้ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด

นอกจากนี้ เรายังมีแผนกอะไหล่และบริการที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างตรงจุด เพื่อรับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการแก้ปัญหาด้านบรรจุภัณฑ์ขั้นปลาย ด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญ ผู้ที่รู้ทั้งรายละเอียด และศักยภาพการทำงานของเครื่องจักร ขณะเดียวกันก็มีประสบการณ์การทำงานยาวนาน จนสามารถประเมินการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดและคุ้มค่าที่สุดเช่นเดียวกัน …เป็น “เพื่อนคู่คิด” ให้กับลูกค้าได้อย่างแน่นอน

ในส่วนของสายรัดอุตสาหกรรม หรือ strapping band เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญในการผลิตสายรัดมากว่า 30 ปี เรามีหน่วยงาน R&D ที่พัฒนาตั้งแต่ ‘วัตถุดิบขั้นต้น’ โดยนำวัสดุสิ้นเปลืองกลุ่มพลาสติกที่ใช้แล้ว มาคัดเลือก และนำกลับมาผลิตเป็นสายรัด ที่มีคุณสมบัติเทียบเท่ากับสายที่ผลิตจากเม็ดพลาสติกใหม่ ทั้งทนทาน เหนียว และมีความยืดหยุ่นสูง ตอบโจทย์การใช้งานในทุกประเภท