บริการอะไหล่ และซ่อมบำรุง

 527 total views,  1 views today

กว่า 20 ปีที่สั่งสมความเชี่ยวชาญด้านงานบริการซ่อมบำรุงในธุรกิจบรรจุภัณฑ์ เราจึงพร้อมดูแลคุณในวันนี้

ในทุกๆ ปี บริษัท วรกุลชัย แพ็คเกจ ซีล จำกัด มีการลงพื้นที่ให้บริการซ่อมบำรุงและดูแลปรับปรุงเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ให้กับลูกค้าทั้งที่เป็นโรงงานขนาดใหญ่ และร้านค้ารายย่อยกว่า 1,500 แห่ง และจัดจำหน่ายอะไหล่เกือบ 10,000 ชิ้น สิ่งเหล่านี้จึงสามารถรับประกันถึงความเชี่ยวชาญด้านงานช่าง และซ่อมบำรุงด้านเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี

นอกจากดูแล ซ่อมบำรุง และตรวจสภาพประจำปีให้กับลูกค้าที่ซื้อเครื่องจักรจากเราแล้ว บริษัท วรกุลชัย แพคเกจ ซีล ยังมีทีมช่างชำนาญการที่สามารถซ่อมบำรุง ปรับปรุงการทำงานของเครื่องจักรแบรนด์ทั่วไปในตลาด ให้สามารถทำงานตอบโจทย์กำลังการผลิตของผู้ประกอบการได้อีกครั้ง

อะไหล่สำรอง : หลักประกันความอุ่นใจ

เรามีอะไหล่สำรองสำหรับเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์หลายรุ่น หลายขนาด สำหรับจำหน่ายกับลูกค้าที่ประสบปัญหา เพื่อให้งานของท่านดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและราบรื่นที่สุด

บริการซ่อมบำรุง – ตรวจสภาพประจำปี

เราทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่สามารถซ่อมเครื่องจักรที่ชำรุด หรือบริการเปลี่ยนอะไหล่เมื่อครบอายุการใช้งาน รวมถึงการตรวจเช็คสภาพ และการบำรุงรักษาตามรอบระยะการใช้งานจริง

  • กรณีเครื่องจักรชำรุด ท่านสามารถโทรเข้ามาสอบถามอาการเบื้องต้น เรามีผู้เชี่ยวชาญ เพื่อร่วมวิเคราะห์หาสาเหตุ และไขปัญหาเบื้องต้น ให้แก่ท่านทางโทรศัพท์
  • ให้บริการซ่อมบำรุงเครื่องจักรหน้างาน กรณีเครื่องชำรุดและสึกหรอ ภายใน 48 ชม.งาน
  • บำรุงรักษาเชิงป้องกันประจำปี (Preventive maintenance)