เพิ่มมูลค่าสินค้าง่าย ๆ ด้วย “เครื่องอบฟิล์มหด” ได้มาตรฐาน

การบรรจุภัณฑ์สินค้าโดยใช้เครื่องอบฟิล์มหดเป็นการห่อหุ้มสินค้าให้ยังคงสภาพเดิม กันฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกออกจากสินค้า อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มมูลค่าให้สินค้า ดึงดูดให้สินค้าน่าซื้อมากยิ่งขึ้น วันนี้ Worakulchai ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าบรรจุภัณฑ์คุณภาพ จะมาแนะนำเครื่องห่อฟิล์มหดรุ่นที่น่าสนใจและเหมาะกับธุรกิจของคุณ

เครื่องอบฟิล์มหดคืออะไร

เครื่องอบฟิล์มหด หรือที่เรียกกันว่าเครื่องชริ้งฟิล์ม คือ เครื่องที่ใช้ความร้อนเป็นตัวกลางทำให้ฟิล์มหดรัดไปกับตัวสินค้า เช่น กล่องโทรศัพท์ กล่องเครื่องสำอาง เป็นต้น เพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกเข้าไปในบรรจุภัณฑ์ ง่ายต่อการทำความสะอาด สามารถเก็บรักษาสินค้าได้นานขึ้น ใช้ได้กับวัสดุหลายประเภท หลายขนาด และนำไปใช้กับการแพ็คสินค้า ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ให้รวมกันเป็นชุด โดยเครื่องห่อฟิล์มหดนี้มีหลายรุ่นหลายขนาด การเลือกใช้งานเครื่องอบฟิล์มหดจะขึ้นอยู่กับขนาดสินค้า และชนิดของฟิล์มหดที่ใช้งาน เช่น PE PVC POF 

เครื่องอบฟิล์มหดขนาดใหญ่

เครื่องอบฟิล์มหดขนาดใหญ่ (Big Tunnel) เป็นเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อสินค้าขนาดใหญ่ ใช้ในอุตสาหกรรมแพ็คน้ำดื่ม น้ำผลไม้กระป๋อง โซดา กล่องแบตเตอรี่ อาจจะมีถาดรองหรือไม่มีก​​​​​​​​​​​็ได้ตามความเหมาะสมของสินค้า

เครื่องอบฟิล์มหดขนาดกลาง

เครื่องอบฟิล์มหดขนาดกลาง (Middle Tunnel) เป็นเครื่องที่ออกแบบมาใช้กับฟิล์มหดชนิด POF, PE, PVC, PP มีหลายขนาดสามารถเลือกใช้ได้กับสินค้าหลายประเภท สินค้าที่ได้จะมีความเรียบร้อย สวยงาม และมีคุณภาพ

เครื่องอบฟิล์มหดขนาดเล็ก

เครื่องห่อฟิล์มหดขนาดเล็ก (Small Tunnel) เป็นเครื่องที่ออกแบบมาใช้กับฟิล์มหดชนิด POF, PVC มีขนาดเล็ก เป็นรุ่นประหยัดพลังงาน เหมาะกับอุตสาหกรรมที่ต้องการกำลังการผลิตไม่มาก

เครื่องอบฟิล์มหดที่น่าสนใจจาก Worakulchai

เครื่องอบฟิล์มหดของ Worakulchai มีหลายรุ่นหลายขนาดให้เลือกซื้อ ตามงบประมาณและความเหมาะสมในการใช้งาน โดยรุ่นของเครื่องห่อฟิล์มหดที่น่าสนใจมีดังนี้

เครื่องอบฟิล์มหดได้มาตรฐาน ราคาคุ้มค่า ต้อง Worakulchai

หากคุณทราบถึงข้อดีของเครื่องอบฟิล์มหดและการใช้งานของเครื่องจักรประเภทนี้แล้ว อยากลงทุนกับเครื่องห่อฟิล์มหดที่ได้คุณภาพ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ลดต้นทุนในการจ้างแรงงาน และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ ที่ Worakulchai เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ที่เข้าใจธุรกิจของคุณ นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรและสินค้าบรรจุภัณฑ์ครบวงจร เช่น เครื่องซีล เครื่องพันพาเลท เครื่องรัดกล่อง ฟิล์มยืดพันพาเลท เป็นต้น


นอกจากนี้เรายังมีบริการหลังการขายที่พร้อมบำรุงรักษาเครื่องจักรได้ทันท่วงที เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเราพร้อมสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณดำเนินต่อไปอย่างไม่มีสะดุด หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องอบฟิล์มหด สามารถทักมาสอบถามหรือสั่งซื้อได้ตามช่องทางด้านล่าง เรายินดีให้คำแนะนำ