“สายรัดพลาสติก”ตัวช่วยแพ็คสินค้าสุดคุ้มค่า จากวรกุลชัย

ในขั้นตอนการบรรจุภัณฑ์มีความสำคัญมากต่อไลน์ผลิตสินค้า สายรัดพลาสติก สายรัดกล่อง จึงเป็นตัวช่วยแพ็คของที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในวงการอุตสาหกรรม เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลายทั้งรัดกล่อง รัดสินค้า และรัดสินค้าไว้กับพาเลท เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้สินค้าของคุณ Worakulchai จำหน่ายสายรัดพลาสติกคุณภาพเยี่ยม มีให้เลือกหลายรูปแบบ เหมาะสมกับสินค้าและธุรกิจของคุณ

สายรัดพลาสติกคืออะไร

สายรัดพลาสติก สายรัดกล่อง คือ สายที่ผลิตมาจากพลาสติก ทำหน้าที่ในการรัดกล่อง รัดสินค้าไว้กับพาเลท มักจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในกระบวนการแพ็ค เพื่อรัดสินค้าให้มีความหนาแน่นมากขึ้น กันไม่ให้สินค้าตกหล่นระหว่างการจัดเก็บหรือการขนส่ง โดยสายรัดที่อุตสาหกรรมนิยมใช้กันทั่วไป คือ สายรัด PP และสายรัด PET

สายรัดพลาสติก PP

สายรัดพลาสติก PP ผลิตมาจากเม็ดพลาสติก Polypropylene มีความสามารถในการรองรับน้ำหนักได้ดีกว่าเชือกธรรมดา ไม่แตกง่ายแม้ในอุณหภูมิเย็นจัด มีความเหนียวไม่ขาดง่าย ทนต่อสภาพอากาศได้ดี ไม่ดูดซึมน้ำทำให้สายรัด PP นี้ไม่ขึ้นรา มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและนำกลับมาใช้ซ้ำได้ สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องรัดกล่องได้หลายประเภท เหมาะกับสินค้าหรือวัสดุที่มีน้ำหนักเบา อีกทั้งยังสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ได้ด้วยการสกรีนโลโก้หรือตัวอักษรลงบนสายรัดพลาสติกได้อีกด้วย

สายรัดพลาสติก PET

สายรัดพลาสติก PET ผลิตมาจากเม็ดพลาสติก Polyester Strapping or PET Strap ที่มีความหนาแน่น ความเหนียว ทำให้สายรัดกล่องประเภทนี้มีความแข็งแรง ทนแรงกระแทกได้ดี สามารถรัดสินค้าได้แน่นหนาแม้เดินทางไกล ทนได้ทั้งความร้อนและความเย็นไม่แตกง่ายและนำกลับมาใช้ซ้ำได้เช่นกัน จึงเหมาะกับสินค้าหรือวัสดุที่มีน้ำหนักค่อนข้างสูง สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องรัดกล่องได้หลายประเภท 

สายรัดพลาสติก สายรัด PP สายรัด PET คุณภาพดีต้อง Worakulchai

การเลือกซื้อสายพลาสติกรัดของเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ สำหรับธุรกิจ เพราะนอกจากจะนำกลับมาใช้ใหม่ได้แล้ว ยังสามารถใช้งานร่วมกับฟิล์มยืดพันพาเลทและฟิล์มหดพื่อให้การแพ็คสินค้าแน่นหนาขึ้นได้ ที่ Worakulchai เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานบรรจุภัณฑ์ นำเข้าและจัดจำหน่ายสายรัดพลาสติก สายรัด PP สายรัด PET ที่ได้มาตรฐาน ราคาคุ้มค่า พร้อมบริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ออกแบบและวางระบบงานบรรจุภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของผู้ประกอบการ 

นอกจากนี้เรายังจำหน่ายสินค้าและเครื่องบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ เช่น เครื่องซีล เครื่องพันพาเลท เครื่องรัดกล่อง และเครื่องอบฟิล์มหด หากคุณสนใจหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่าง เรายินดีให้คำแนะนำ