“ฟิล์มหด”คุณภาพสูง ห่อรัดสินค้าแน่นหนา ต้องวรกุลชัย

การที่สินค้ามีบรรจุภัณณ์ที่สวยงามทำให้คนเห็นรู้สึกสะดุดตาและดึงดูดให้เกิดการซื้อขาย ผู้ประกอบการจึงให้ความสนใจกับกระบวนการแพ็คสินค้า และฟิล์มหดเองก็เป็นหนึ่งในวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในอุตสาหกรรม หากคุณกำลังมองหาฟิล์มหดคุณภาพสูง Workulchai นำเข้าฟิล์มหดเป่าลมร้อนที่จะช่วยให้การแพ็คสินค้าของคุณมีความมืออาชีพ ลดต้นทุนและสร้างกำไรให้กับธุรกิจของคุณ

ฟิล์มหดคืออะไร

ฟิล์มหด พลาสติกหด (Shrink film) คือ ฟิล์มที่ใช้ในการห่อหุ้มสินค้า โดยใช้ฟิล์มมาครอบสินค้าอย่างหลวม ๆ แล้วนำไปผ่านความร้อน จากนั้นความร้อนจะทำให้ฟิล์มหดตัวลงและรัดคลุมสินค้าที่สวมอยู่ โดยสินค้าที่ใช้ฟิล์มหกในการแพ็คจะเป็นกล่องสินค้าหรือหรือรวมสินค้าหลายชิ้นให้เป็นแพ็คเดียวกัน โดยพลาสติกที่นิยมนำมาให้เป็นฟิล์มหดที่สุดคือพอลิไวนิลคลอไรด์ (polyvinyl chloride-PV) และพอลิเอทีลีนชนิดความหนาแน่นต่ำ (Low density polyethylene-LDPE) 

ฟิล์มหดคุณภาพจาก Worakulchai 

POF Film : ฟิล์มหดห่อสินค้า เป็นฟิล์มที่ผ่านกระบวนการให้ความร้อนแล้วฟิล์มจะมีความบางและใสทำให้โชว์สินค้าที่อยู่ด้านในได้ แข็งแรง ไม่เปราะง่าย มีความคงตัวในการปิดผนึกแม้อยู่ในที่ที่มีอุณหภูมิต่ำ พลาสติกมาตรฐาน food grade สัมผัสอาหารได้ไม่เกิดอันตราย ฟิล์มหดประเภทนี้สามารถใช้งานได้กับหลายอุตสาหกรรมและช่วยประหยัดต้นทุนในการแพ็คสินค้า

ปัจจัยในการเลือกฟิล์มหด

ปัจจัยที่ควรคำนึงถึงในการเลือกฟิล์มหดรัดสินค้าคือคุณสมบัติเฉพาะตัวของฟิล์มหด เช่น ความสามารถในการยืดตัว ความหนา ความเหนียว ความใส อุณหภูมิที่ใช้ในการหดตัว และพลาสติกที่ใช้ทำฟิล์มหดเพราะเครื่องอบฟิล์มหดแต่ละรุ่นก็มีการรองรับพลาสติกได้ต่างชนิดกัน

ทำไมต้องซื้อฟิล์มหดรัดสินค้ากับ Worakulchai 

สินค้าถือเป็นหน้าตาของแบรนด์ หากสินค้าของคุณมีคุณภาพแต่ยังไม่มีการบรรจุภัณฑ์ที่ดีมากพอ ก็อาจไม่ดึงดูดให้อยากซื้อ Worakulchai เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ เข้าใจธุรกิจของคุณ เรานำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มหดรัดสินค้าที่ได้คุณภาพ เพื่อให้สินค้าของคุณมีแพ็กเกจที่ดีเยี่ยม แข็งแรง และสวยงาม 

นอกจากนี้เรายังจำหน่ายเครื่องจักรและสินค้าบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ เช่น ฟิล์มยืดพันพาเลท เครื่องซีล สายรัดพลาสติก เครื่องปิดกล่อง เครื่องพันพาเลท ที่ได้มาตรฐาน มีบริการหลังการขายที่พร้อมติดตั้งและบำรุงรักษาได้ทันท่วงที หากสนใจสินค้าของเราหรือมีคำถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟิล์มหด สามารถสอบถามเราได้ตามช่องทางด้านล่าง เรายินดีให้คำปรึกษา