ปิดปากถุงให้แน่นหนาด้วย “เครื่องซีล – เครื่องรีดถุงสูญญากาศ” คุณภาพดี

การใช้เครื่องจักรอย่างเครื่องซีลเข้ามาบรรจุภัณฑ์สินค้า นอกจากจะช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มความสะดวกแล้ว การใช้เครื่องซีล เครื่องซีลถุงสุญญากาศ ยังช่วยป้องกันฝุ่นละออง และสิ่งไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ให้เข้าสู่บรรจุภัณฑ์ ที่ Worakulchai นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องซีลคุณภาพดี เพื่อช่วยให้การจัดเก็บสินค้าของคุณมีความแน่นหนา ได้มาตรฐาน และเป็นการเพิ่มมูลค่าสินค้าให้มีความสวยงาม และน่าซื้อ

เครื่องซีลคืออะไร

เครื่องซีล (Sealing Machine) คือ เครื่องจักรที่ทำหน้าที่ในการปิดปากถุงพลาสติก โดยใช้ความร้อนในการปิดผนึกบนและล่าง เพื่อให้ถุงทั้งสองด้านเชื่อมต่อกัน เมื่อทำการปิดถุงจะเหลืออากาศภายในถุงน้อยลง อาหาร หรือสินค้าที่อยู่ในถุงจะยังคงความสดใหม่ และนอกจากอุตสาหกรรมอาหารที่ใช้เครื่องซีลแล้ว สินค้าอื่น ๆ ก็สามารถใช้เครื่องซีลเพื่อกันฝุ่น ให้สินค้ายังดูใหม่เสมอ และเก็บรักษาได้นานขึ้น โดยเครื่องซีลจาก Worakulchai ที่จะเข้ามาอำนวยความสะดวกให้ธุรกิจของคุณมีแบบไหนบ้าง มาดูกันเลย

เครื่องซีลปากถุง แบบสายพาน

เครื่องซีลสายพาน (Continuous Sealing Machine) เป็นเครื่องที่มีความนิยมอย่างแพร่หลาย มีความรวดเร็วในการผลิต แข็งแรง ทนทาน ใช้กับถุงได้หลายประเภท ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อนเพียงแค่นำสินค้าวางบนสายพาน เครื่องจะทำการซีลถุงให้อัตโนมัติ 

เครื่องซีลปากถุง แบบเท้าเหยียบ

เครื่องซีลแบบเท้าเหยียบ (Sealing Machine, Foot Switch) เป็นเครื่องที่ใช้เท้าในการเหยียบแล้ววางถุงไว้ตรงจุดซีล เครื่องจะทำการปิดผนึกปากถุงทั้งสองด้านเข้าด้วยกัน ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ใช้งานง่าย ใช้ได้กับถุงหลายชนิด

นอกจากนี้ยังมีเครื่องซีลอีกหนึ่งประเภทที่น่าสนใจอย่างเครื่องซีลถุงสุญญากาศ ที่สามารถรีดอากาศออกจากบรรจุภัณฑ์ก่อนทำการปิดผนึกปากถุง เพื่อยืดอายุอาหารหรือสินค้าด้านใน จำกัดการเติบโตของแบคทีเรียและป้องกันการระเหย นอกจากนี้ยังช่วยลดขนาดบรรจุภัณฑ์ เช่น แพ็คเสื้อผ้าไว้ในถุงแล้วทำการซีลไล่อากาศ ก็จะเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บได้มากขึ้น

วิธีการเลือกเครื่องซีลถุง

เครื่องซีลแต่ละประเภทแต่ละรุ่นมีลักษณะและฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกัน สิ่งสำคัญที่ควรให้ความสำคัญในการเลือกใช้เครื่องซีลถุง ได้แก่ รูปทรงบรรจุภัณฑ์, วัสดุและขนาดของถุง, จำนวนการผลิตที่ต้องการต่อวัน เพื่อให้ได้เครื่องซีลที่เหมาะกับการทำงานและผลิตภัณฑ์ของคุณ

เครื่องซีลคุณภาพดี ต้อง Worakulchai

การที่สินค้ามีบรรจุภัณฑ์ที่ดี สวยงาม นอกจากจะช่วยเพิ่มมูลค่าให้สินค้าแล้วยังเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณอีกด้วย การใช้เครื่องมือช่วยอย่างเครื่องซีลถุง จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าและใช้ประโยชน์ได้ในระยะยาว 
หากคุณกำลังมองหาเครื่องซีลที่ได้มาตรฐาน Worakulchai เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านบรรจุภัณฑ์ที่จำหน่ายเครื่องจักรและสินค้าบรรจุภัณฑ์ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น  สายรัดพลาสติก เครื่องปิดกล่อง เครื่องพันพาเลท เครื่องรัดกล่องที่มีคุณภาพ เรามีบริการหลังการขายที่จะช่วยสนับสนุนให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างไม่มีสะดุด เพียงทักหาเราตามช่องทางด้านล่าง เรายินดีให้คำปรึกษา