สร้างบรรจุภัณฑ์คุณภาพ ด้วย “เครื่องปิดกล่อง” ได้มาตรฐาน

ขั้นตอนการบรรจุสินค้าลงกล่องเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ไม่ควรละเลย ตั้งแต่การขึ้นรูปกล่องจนไปถึงการปิดเทป หากบรรจุสินค้าได้อย่างมีคุณภาพก็จะลดการเกิดความเสียหายระหว่างขนส่งได้อีกด้วย ที่ Worakulchai เราเป็นตัวนำเข้าเครื่องปิดกล่อง เครื่องขึ้นรูปกล่อง ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในการบรรจุสินค้าของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อลดต้นทุนด้านแรงงาน ได้ชิ้นงานที่มีมาตรฐานเดียวกัน และประหยัดเวลาในการทำงาน

ทำความรู้จักเครื่องปิดกล่อง 

เครื่องปิดกล่อง (Carton Sealing Machine) เป็นเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการบรรจุสินค้าลงกล่องให้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยสามารถใช้เทปกาวปิดกล่องได้พร้อมกันทั้งด้านบนและด้านล่าง หรือเลือกปิดด้านใดด้านหนึ่งก็ได้ขึ้นอยู่กับการใส่ม้วนเทปกาว นอกจากนี้เครื่องปิดกล่องยังใช้ได้กับกล่องหลายขนาด มีทั้งแบบอัตโนมัติและกึ่งอัตโนมัติ รองรับการผลิตจำนวนมาก เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ 

การใช้งานเครื่องปิดกล่องอัตโนมัติเบื้องต้น

เครื่องปิดกล่องอัตโนมัติ (Automatic Carton Sealing Machine) ทำหน้าที่พับฝากล่องและติดเทปกาวโดยอัตโนมัติ มีระบบสายพานที่ลำเลียงกล่องเข้าเครื่องติดเทปกล่อง และสามารถทำงานร่วมกับไลน์ผลิตอัตโนมัติอื่น ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การใช้งานเครื่องปิดกล่องกึ่งอัตโนมัติเบื้องต้น

เครื่องปิดกล่องกึ่งอัตโนมัติ (Simi-Auto Carton Sealing Machine) ทำงานโดยใช้คนพับฝากล่องและดันกล่องเข้าสายพานเครื่องติดเทปกาว เครื่องจะทำหน้าที่ปิดเทปและปรับขนาดกล่องให้อัตโนมัติ และสามารถทำงานร่วมกับเครื่องรัดกล่องอัตโนมัติได้อีกด้วย

ทำความรู้จักเครื่องขึ้นรูปกล่อง

เครื่องขึ้นรูปกล่อง เป็นเครื่องมือที่ช่วยขึ้นรูปกล่องโดยมีการทำงานให้คนวางกล่องที่ยังไม่ขึ้นรูปลงบนถาด เครื่องจะทำหน้าที่พับกล่องให้เป็นรูปทรงและปิดเทปที่ฝาก้น ทำการส่งต่อเพื่อบรรจุสินค้าในขั้นตอนต่อไป โดยสามารถทำงานร่วมกับไลน์ผลิตอัตโนมัติอื่น ๆ ได้เช่นกัน

Worakulchai จำหน่ายเครื่องติดเทปกาว เครื่องขึ้นรูปกล่อง ราคาดี มีคุณภาพ

จะดีแค่ไหนหากมีเครื่องทุ่นแรงมาช่วยลดเวลาในการทำงาน ลดการจ้างแรงงานคน แต่ยังมีการบรรจุสินค้าได้คุณภาพ ที่ Worakulchai เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านงานบรรจุภัณฑ์ จัดจำหน่ายเครื่องปิดกล่อง เครื่องขึ้นรูปกล่อง ที่ได้มาตรฐาน ราคาคุ้มค่า พร้อมบริการซ่อมบำรุงหลังการขาย ออกแบบและวางระบบงานบรรจุภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของผู้ประกอบการ 

นอกจากนี้เรายังจำหน่ายสินค้าและเครื่องบรรจุภัณฑ์อื่น ๆ เช่น สายรัดพลาสติก เครื่องซี เครื่องพันพาเลท และเครื่องอบฟิล์มหด หากคุณสนใจหรือมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อเราได้ตามช่องทางด้านล่าง เรายินดีให้คำปรึกษา