Strapping Machine ข้อควรรู้ และยืดระยะการทำงานของ

เครื่องรัดกล่อง

“Strapping Machine” ​หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของเครื่องรัดกล่องนั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่จำเป็นอย่างมากในขั้นตอนการจัดเก็บสินค้าในคลังและการขนส่ง ดังนั้น การดูแลรักษาเครื่องรัดกล่องจึงจำเป็นอย่างมาก เพื่อให้ตัวเครื่องจักรมีระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน และสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด แต่เราจะช่วยยืดระยะการทำงานของเครื่องรัดกล่องอย่างไรได้บ้าง ในบทความนี้มีคำตอบ

Strapping Machine เครื่องรัดกล่อง คืออะไร

Strapping Machine หรือ เครื่องรัดกล่อง เป็นเครื่องจักรที่ใช้ทุ่นแรงในการรัดกล่องกระดาษ กล่องลัง หรือพาเลทบรรจุสินค้า และวัสดุอื่น ๆ โดยจะใช้งานร่วมกับสายรัดพลาสติก ซึ่งปกติแล้วสายรัดพลาสติกที่นิยมใช้ในอุตสาหกรรม ​สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ประเภท คือ สายรัดพลาสติก PP และสายรัดพลาสติก PET เนื่องจากสายรัดประเภทนี้ มีคุณสมบัติในการทนต่อแรงดึงได้สูง มีความแข็งแรง ไม่ฉีกขาดง่าย เพื่อให้สินค้าและผลิตภัณฑ์มีความแน่นหนา และเป็นการรวบรวมสินค้า หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อความสะดวกต่อการขนย้าย 

ประเภทของ Strapping Machine

โดยทั่วไป Strapping Machine มักใช้กับอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่มักจะต้องแพ็กสินค้าปริมาณมาก และต้องการความสะดวก รวดเร็ว เพื่อประหยัดแรงรวมถึงเวลาในการจัดเก็บและขนย้าย โดยเราสามารถแบ่งเครื่องรัดกล่องตามหลักการทำงานคร่าวๆ ได้ 2 ประเภท ได้แก่

1.Strapping Machine เครื่องรัดกล่องแบบกึ่งอัตโนมัติ (Semi Automatic) 

เครื่องรัดกล่องแบบกึ่งอัตโนมัตินี้เป็นการใช้งานของเครื่องจักรร่วมกับคน โดยผู้ใช้งานจะต้องนำกล่อง วัสดุ หรือสินค้าที่ต้องการแพ็กไปวางบนตัวเครื่อง จากนั้นสอดสายรัดพลาสติกเข้าไปในเครื่อง แล้วตัวเครื่องจึงจะดึงสายรัดให้แน่นตามที่เราต้องการ

เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ Semi-Auto

ตัวอย่างเครื่องรัดกล่องแบบกึ่งอัตโนมัต หรือ เครื่องรัดกล่องแบบ Semi-Auto ที่เราอยากแนะนำ ได้แก่ เครื่องรัดไฟฟ้ากึ่งอัตโนมัติ รุ่น KM-16 นอกจากเครื่องรุ่นนี้จะมีน้ำหนักเบา ที่ทำให้เกิดความสมดุลในการใช้งานมากขึ้นแล้ว ยังใช้งานง่าย ด้วยแรงดึงที่ 2100N โดยสามารถปรับความตึงของสายรัดได้ด้วยมือ จึงทำให้สามารถซีลได้เรียบเนียน รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการรัดมากขึ้น เมื่อชาร์จอย่างเต็มที่จะสามารถซีลได้ถึง 300 ครั้ง นอกจากนี้ตัวเครื่องยังมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทก จึงสามารถใช้ได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม

2. Strapping Machine เครื่องรัดกล่องแบบอัตโนมัติ (Automatic) 

สำหรับเครื่องรัดกล่องแบบ Auto นี้ จะมีความแตกต่างกับเครื่องรัดกล่องแบบกึ่งอัตโนมัติทั้งในแง่ของโครงสร้างและวิธีการใช้งาน โดย Strapping Machine แบบอัตโนมัติ จะมีโครงสร้างที่หนาแน่น ทนทานสามารถปรับการรัดแน่น หรือหลวมได้ตามความเหมาะสม เพียงแค่วางกล่อง หรือวัสดุที่ต้องการ วางลงบนตัวเครื่องตามตำแหน่งที่กำหนด  เครื่องก็จะทำการรัดให้โดยอัตโนมัติ  จึงให้ความสะดวกสบาย และความรวดเร็ว ประหยัดเวลา และกำลังคนได้มากกว่า จึงเหมาะมากสำหรับอุตสาหกรรมที่ต้องแพ็กสินค้า หรือมีการขนส่งเป็นจำนวนมาก

ตัวอย่างเครื่องรัดกล่องแบบอัตโนมัต หรือ เครื่องรัดกล่องแบบ Auto ที่เราอยากแนะนำในบทความนี้ ได้แก่เครื่องรัดไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ รุ่น KA-16 ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 6000MAH ทำให้สามารถใช้งานได้นานขึ้น เมื่อชาร์จอย่างเต็มที่จะสามารถซีลได้ 600 ครั้ง เรียกได้ว่าเป็น Strapping Machine อีกหนึ่งเครื่องที่ได้รับความนิยม เพราะนอกจากตวเครื่องจะมีน้ำหนักเบา ส่งผลให้มีความสมดุลในการใช้งานแล้ว ยังใช้งานง่าย ด้วยแรงดึงที่ 2800N สามารถปรับความตึงของสายรัดได้ด้วยมือ สามารถปรับความตึงของสายรัดได้ด้วยมือจึงสามารถใช้ได้ในหลายอุตสาหกรรม

ข้อควรระวังในการเลือกซื้อ Strapping Machine 

ปัจจุบันเครื่องรัดกล่องในท้องตลาดนั้นมีให้เลือกพิจารณาหลากรุ่น หลายยี่ห้อ ลองมาดูกันดีกว่าว่า ในการเลือกซื้อ Strapping Machine ให้ได้ของดีมีคุณภาพนั้น มีหลักการและข้อควรระวังอย่างไรบ้าง

  1. ควรเลือกจากเครื่องที่มีประวัติการขายในท้องตลาด

สิ่งสำคัญที่เราควรนำมาพิจารณาเป็นอันดับต้นๆ นั่นก็คือ การเลือกเครื่องรัดกล่องที่สามารถหาข้อมูลได้ง่าย หรือมีประวัติการขาย ในท้องตลาด เพราะปัจจัยเหล่านี้จะช่วยคัดกรองปัญหาในเรื่องอะไหล่ได้เป็นอย่างดี เช่น  ถ้าเป็นรุ่นที่ยังวางขายอยู่ ผู้ใช้งานก็วางใจได้ว่าเมื่อเครื่องมีการชำรุดเสียหายแล้ว จะมีอะไหล่ซัพพอร์ตตลอดเวลา ไม่ต้องกลัวว่าเครื่องรุ่นใหม่มาแล้ว เครื่องรุ่นเก่าจะขาดอะไหล่ หรืออะไหล่ตกรุ่นหรือโรงงานผู้ผลิตไม่ได้มีอะไหล่สต๊อกไว้แล้ว 

แต่สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Strapping Machine กับวรกุลชัย หมดกังวลกับปัญหานี้ไปได้เลย เพราะที่วรกุลชัย เรามีคลังเก็บอะไหล่ตั้งแต่เปิดบริษัทมาก็ 30 กว่าปีจนปัจจุบันนี้ก็ยังมีอะไหล่ไว้สำหรับบริการลูกค้า เพราะฉะนั้นถ้าซื้อกับเราจะเป็นเครื่องรุ่นเก่าแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล

  1. ควรเลือกจากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้

อีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อที่ไม่ควรมองข้าม ก็คือแหล่งผลิตที่แท้จริง หรือโรงงานที่ผลิตสายรัดกล่องแบรนด์นั้นๆ โดยควรทำการตรวจสอบว่า Strapping Machine รุ่นที่เราต้องการนั้น ผลิตมาจากโรงงานที่มีมาตรฐานหรือไม่ มีแหล่งที่มาจากประเทศใด ทางที่ดีแนะนำให้เลือกเครื่องจักรที่มาจากโรงงานขนาดใหญ่ เพราะนอกจากจะสามารถตรวจสอบได้แล้ว ยังมั่นใจได้ว่ามีกระบวนการผลิตและควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน

สำหรับเครื่องรัดกล่องที่มีจำหน่ายในวรกุลชัยนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นเครื่องจักรที่นำเข้ามาจากโรงงานชั้นนำ ในประเทศไทยทั้งโซนเอเชียและยุโรป ไม่ว่าจะเป็น ไต้หวัน อิตาลี เนเธอร์แลนด์ โดยทางเราทำการคัดสรรมาแล้ว ว่าเป็นเครื่องจักรที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

วิธีบำรุงรักษา ยืดระยะการทำงานของ Strapping Machine

Strapping Machine ถือเป็นอุปกรณ์ที่เป็นเรื่องจักรชนิดหนึ่ง การบำรุงรักษา เพื่อยืดอายุและระยะการทำงานของเครื่องให้มีประสิทธิภาพและอายุการใช้งานที่นานขึ้น อีกทั้งยังส่งผลต่อความปลอดภัยของผู้ที่ใช้งานอีกด้วย การดูแล และบำรุงตัวเครื่องจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยผู้ใช้สามารถดูแลเบื้องต้นเองได้ดังนี้

  • ทำความสะอาดตัวเครื่อง 

ผู้ใช้งานควรทำความมสะอาด Strapping Machine โดยเป่าฝุ่น เพื่อขจัดเศษพลาสติก สิ่งสกปรกที่อาจจะเข้าไปติดสะสมในลูกกลิ้งหรือชุดใบมีด รวมถึงทำความสะอาดบริเวณหัวฮีตเตอร์ให้สะอาดด้วยแปรง ให้สะอาดอยู่เสมอ อย่างน้อยอาทิตย์ละ 1 ครั้ง

  • หยอดน้ำมันหล่อลื่น

เราสามารถลดการสึกหรอ และเพิ่มความคล่องให้การทำงานของเครื่องรัดกล่อง ด้วยการหยอดน้ำมันหล่อลื่นที่บริเวณด้านข้างฝาสไลด์ และใบมีดได้

  • ปิดสวิชต์ทุกครั้งหลังใช้งาน

 ควรปิดสวิชต์ทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จ ไม่ควรเปิดเครื่องทิ้งไว้ติดต่อกันเป็นเวลานาน เนื่องจากกระแสไฟจะยังส่งไปที่ส่วนฮีตเตอร์อยู่ตลอด การปิดสวิชต์เครื่องเมื่อใช้งานเสร็จจึงเป็นการยืดอายุของฮีตเตอร์ และช่วยประหยัดไฟฟ้าอีกด้วย

  • หมั่นตรวจเช็กสายพาน

ตรวจเช็กสายพานให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานอยู่เสมอ โดยตัวสายพานต้องไม่หย่อน หรือตึงจนเกินไป โดยผู้ใช้งานสามารถปรับระดับความตึงสายพานได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ที่ตัวตั้งสายพานของ Strapping Machine 

  • เลือกใช้สายรัดพลาสติกที่มีคุณภาพ

ควรเลือกใช้สายรัดพลาสติก สายรัดกล่อง ที่มีคุณภาพดี เพราะสายรัดที่ไม่ได้มาตราฐานนั้นจะส่งผลให้เครื่องสึกหรอเร็วขึ้น 

Strapping Machine

7 เครื่องรัดกล่องคุณภาพดีจากวรกุลชัย

ที่วรกุลชัย เรานำเข้าและจัดทำหน่าย Strapping Machine คุณภาพดีหลากหลายรุ่น เพื่อให้คุณสามรถเลือกใช้ได้ตามงบประมาณ และความเหมาะสมของงาน เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการรัดกล่องบรรจุภัณฑ์ และทำงานได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ซึ่งในบทความนี้เราได้คัดเลือก 7 เครื่องรัดกล่องยอดนิยมมาไว้เผื่อเป็นตัวเลือกในการพิจารณา โดยสรุปข้อดี และจุดเด่นของเครื่องแต่ละรุ่นมาให้แล้ว ถ้าอยากรู้ว่าเครื่องรัดกล่องรุ่นไหนเหมาะกับอุตสาหกรรมของเราบ้าง มาตามอ่านไปพร้อมกันเลย

1. เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติความเร็วสูง รุ่น 512X

มาเริ่มกันที่ Strapping Machine รุ่นแรกกับเครื่องรัดกล่องอัตโนมัติความเร็วสูง รุ่น 512X เป็นเครื่องแพ็กกล่องแบบอัตโนมัติที่ทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเป็นพิเศษ ด้วยความเร็วการรัดสูงสุด 75 สายรัด/นาที ทันสมัยกว่าด้วยหน้าจอสี แบบสัมผัสสำหรับกำหนดค่าเครื่อง ตัวเครื่องร้อนเร็วและพร้อมใช้งานภายในเวลาไม่ถึง 20 วินาที สามารถเปลี่ยนสายด้านข้างได้ง่ายและรวดเร็ว และดีดสายรัดอัตโนมัติในกรณีที่สายรัดว่างเปล่า นอกจากนี้ยังมีความโดดเด่นในการใช้งานที่ทนทาน และเป็นไปตามมาตรฐาน CE

เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติความเร็วสูง รุ่น 512X

2. เครื่องรัดกล่องไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ รุ่น KA-16

สำหรับเครื่องรัดกล่องไฟฟ้าแบบอัตโนมัติรุ่น KA-16 นี้ มีความโดดเด่นในเรื่องของน้ำหนักที่เบา จึงทำให้มีความสมดุลในการใช้งาน ใช้งานง่าย และใช้ได้ในหลายอุตสาหกรรม ด้วยแรงดึงที่ 2800N สามารถปรับความตึงของสายรัดได้ด้วยมือ จึงทำให้สามารถซีลได้เรียบเนียน และช่วยเพิ่มความแข็งแรงในการรัดมากขึ้น ตัวเครื่องแข็งแรงทนทาน ทนต่อแรงกระแทก มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 6000MAH สามารถใช้งานได้นานขึ้น สามารถซีลได้ 600 ครั้งต่อการชาร์ทอย่างเต็มที่

เครื่องรัดกล่องไฟฟ้าแบบอัตโนมัติรุ่น KA-16

3. เครื่องรัดกล่องเอนกประสงค์ รุ่น YX218

Strapping Machine รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย กับ เครื่องรัดเอนกประสงค์ รุ่น YX218 ที่สามารถรัดได้ทั้ง ธนบัตร, กระดาษ, หนังสือ, ซองจดหมาย ไปจนถึงสินค้าที่มีความบอบบางและต้องการความความนุ่มนวลในการแพ็ค อย่าง ผัก และ ผลไม้ต่างๆ ตัวเครื่องมีขนาดเล็กน้ำหนักเบา ง่ายต่อการเคลื่อยย้ายและไม่เปลืองพื้นที่ สามารถตั้งค่าการรัดเป็นแบบอัตโนมัติหรือแมนนวลโดยใช้เท้าเหยียบได้ ใช้ได้กับเทป OPP ขนาด 12 มิลลิเมตร นอกจากนี้ยังสามารถปรับความแน่นในการรัด หรือความร้อนในการซีลได้ จึงช่วยประหยัดแรงงานและเวลาในการทำงานได้เป็นอย่างดี

เครื่องรัดกล่องเอนกประสงค์ รุ่น YX218

4. เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติ รุ่น MH-101A

เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติ MH-101A เป็นเครื่องรัดกล่องอีกรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของตัวเครื่อง ที่นอกจากจะมีโครงสร้างแข็งแรงทนต่อแรงกระแทกแล้ว ยังมีการทำงานที่รวดเร็ว ทำให้ผู้ประกอบการสามารถแพ็คสินค้าได้จำนวนมาก โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน จึงช่วยเพิ่มกำลังการผลิตได้มากขึ้นนอกจากนี้ยังสามารถใช้ได้กับบรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปทรง ไม่ว่าจะเป็นกล่อง หรือตะกร้าผลไม้ ได้ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ใช้กับ สายรัด ได้หลายขนาด ตั้งแต่ 9 มม. – 15 มิลลิเมตร สามารถปรับความแน่นในการรัดได้โดยเลือกการใช้งานได้ 3 รูปแบบ ตามความถนัดของผู้ใช้ คือ การใช้ระบบสัมผัสเพื่อสั่งการอัตโนมัติ การใช้ปุ่มกด และการใช้เท้าเหยียบ

เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติ รุ่น MH-101A

5. เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติ รุ่น M5AU-TR2

เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติ รุ่น M5AU-TR2 เป็น Strapping Machine ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงทนต่อแรงกระแทก และระบายความร้อนได้ดี โครงร่องสายรัดผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอย จึงไม่เป็นสนิม ใช้ได้กับ สายรัด ได้หลายขนาด ตั้งแต่ 9 มม. – 15 มม. และสามารถปรับความแน่นในการรัดได้ (ระดับ 0 – 10) ตามลักษณะเฉพาะของสินค้าทุกประเภท ระบบวงจรของเครื่องรุ่นนี้ใช้ใช้ระบบวงจร PC Board ที่ทนทาน อะไหล่หาง่าย สะดวกต่อการดูแลรักษา แยกการทำงาน 3 แผง (ซีล รัด ตัด) สะดวกต่อการซ่อมบำรุง นอกจากนี้ยังสามารถใช้กับไฟบ้านทั่วไป 220 V 60 Hz ได้ด้วย

เครื่องรัดกล่องอัตโนมัติ รุ่น M5AU-TR2

6. เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ รุ่น F-905 CT

สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจ และกำลังมองหาเครื่องจักรที่จะมาช่วยทุ่นแรงและช่วยการจัดการบรรจุสินค้าให้รวดเร็วมากขึ้น เราขอแนะนำ เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ รุ่น F-905 CT ที่จะช่วยธุรกิจคุณให้คืนทุนได้เร็วขึ้น ตัวเครื่องใช้งานได้ทนทาน เพราะผลิตจากเหล็กหนา แข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก สามารถรัดสินค้าได้ทุกรูปทรง ทั้งกล่อง ม้วน หรือสินค้าบรรจุห่อ สามารถใช้ได้กับสายรัดทุกขนาด ตั้งแต่ 6 – 19 มิลลิเมตร โดยปรับความแน่นของสายรัดตั้งแต่ระดับ 5 – 65 กิโลกรัมจากภายนอก ทำให้ใช้งานง่าย และมีฝาเปิดด้านข้าง เพื่อให้เปลี่ยนม้วนสายรัดได้สะดวกขึ้น

ในแง่ความปลอดภัยและการดูแลรักษาก็ทำได้ง่ายและสะดวกขึ้นด้วยระบบวงจรแยกการทำงาน 3 แผง คือการซีล การรัด และการตัด ทำให้สะดวกต่อการซ่อมบำรุงมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการตั้งเวลาตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน (Motor Auto Stop) ช่วยประหยัดพลังงาน และยืดอายุการใช้งานด้วย

เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ รุ่น F-905 CT

7. เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ รุ่น NIWA M-2L

ปิดท้ายด้วย Strapping Machine ยอดนิยมจากแบรนด์ยอดนิยมอย่างแบรนด์ NIWA เราขอแนะนำ เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ รุ่น NIWA M-2L เพราะนอกจากเครื่องจะมีความแข็งแรงด้วยวัสดุอย่างเหล็กหนาแล้ว ตัวฝาครอบผลิตจากแสตนเลสคุณภาพสูง ทนทานต่อการใช้งาน ไร้กังวลเรื่องสนิม ปิด 6 ด้าน เพื่อป้องกันหนูและสัตว์รบกวน หน้าแท่นกว้าง รับน้ำหนักได้มาก รัดสินค้าได้ทุกรูปทรง ทั้งกล่อง ม้วน ห่อ ใช้ได้กับสายรัดทุกขนาด ตั้งแต่ 6 – 19 มิลลิเมตร และยังสามารถใช้กับไฟบ้านทั่วไป 220 V 60 Hz ได้ด้วย

ในส่วนการทำงานของตัวเครื่องก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถใช้งานได้หลังเปิดสวิทซ์สั่งการเพียง 5 วินาทีเท่านั้น มีระบบครัชไฟฟ้า ปรับแรงตึงสายรัดอยู่ด้านนอก ช่วยให้ใช้งานสะดวกขึ้น ตัวถังเก็บเสียง ช่วยให้ทำงานเงียบ นอกจากนี้ยังมีการตั้งเวลาตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อไม่มีการใช้งาน (Motor Auto Stop) ช่วยประหยัดพลังงาน และช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่อง

เครื่องรัดกล่องกึ่งอัตโนมัติ รุ่น NIWA M-2L

Strapping Machine ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการแพ็คสินค้า เรียกได้เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญต่อธุรกิจต่างๆ การดูแลรักษา เพื่อให้เครื่องทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพอยู่เสมอนั้นจึงถือเป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน หวังว่าจากข้อมูลข้างต้น จะช่วยให้หลายๆ คนที่มีเครื่องรัดกล่องจะหมั่นตรวจเช็ค และดูแลรักษาเครื่องในเบื้องต้นกันได้ หรือใครที่กำลังมองหาเครื่องรัดกล่อง หรือผู้เชี่ยวชาญที่สามารถดูแลอุปกรณ์ของคุณได้อย่างตรงจุด ที่ Worakulchai ก็มีผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบที่ได้มาตรฐานที่ พร้อมทั้งทีมผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาการขายที่พร้อมให้บริการอีกด้วย

สำหรับเจ้าของธุร​กิจ​ท่านใดที่ยังไม่แน่ใจว่าควรใช้ Strapping Machine แบบไหน สามารถ​ติดต่อเจ้าหน้าที่ของ Worakulchai​ ได้ทันที เพราะนอกจากเราจะจัดจำหน่ายเครื่องจักรที่มีมาตรฐาน​ได้รับการรับรองแล้ว เรายังมีเครื่องจักร​อุตสาหกรรม​หลากหลาย​รุ่น ตั้งแต่รุ่นเล็กถึงรุ่นใหญ่ ครอบคลุม​ทุกความต้องการใช้งาน พร้อมทั้งทีมที่ปรึกษาการขายที่พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสมโดยคำนึงถึง​ต้นทุน กำไร และประโยชน์​ของลูกค้าเป็นหลักอีกด้วย​

สำหรับ​ใครที่สนใจ​ Strapping Machine เครื่องแพ็คกล่อง พลาสติกรัดกล่อง เชือกรัดกล่อง เครื่องซีลถุง เครื่องพันฟิมล์ยืด หรือ​เครื่อง​จักร​อุตสาหกรรม​ประเภทอื่น​ๆ สามารถ​ติดต่อ​สอบถาม​และขอคำแนะนำ​ได้ตามช่องทางที่คุณสะดวก​

Line​ ID​: @Worakulchai​

เบอร์โทร​: 02-868-5870-5

E-mail: info@worakulchai.com

หรือสามารถติดตามเราได้ที่ช่องทาง : ​​https://www.youtube.com/@worakulchaipackagesealco.l2730